ดีเจสาวสวยกาโต่ย แจงแล้ว!!! ปมถูกจับและฉี่ม่วง หลังตร.บุกตรวจผับดังในพัทยา!!!

จากกรณีตำรวจและฝ่ายปกครองเข้าตรวจสอบสถานบริการลักลอบจัดปาร์ตี้ ภายในร้านเบิร์นคลับ ซอยบัวขาว พัทยากลาง ม.9 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี พบว่าผับดังกล่าวได้มีการจัดปาร์ตี้ โดยใช้ชื่อว่า “เมาไม่จับ ถ้ากลับจับเบิร์น” เมื่อเวลา 04.00 น.ของวันที่ 11 เม.ย.ที่ผ่านมา ซึ่งจากการตรวจสอบพบว่ามีนักเที่ยวหญิง 5 ราย ชาย 1ราย รวม 6 ราย มีสารเสพติดในปัสสาวะ หรือฉี่ม่วง โดยหนึ่งในนั้นเป็น เน็ตไอดอล ดีเจ ชื่อดัง ทราบชื่อคือ น.ส.กรรณิการ์ นามวิชา อายุ 24 ปี หรือดีเจกาโต่ย ซึ่งเป็นบุคคลที่มีชื่อเสียงโด่งดังในวงการดีเจและเน็ตไอดอล โดยมีผู้ชื่นชอบติดตามผลงานผ่านในเพจเฟซบุ๊คกว่า 1 ล้านคน อ่านข่าว : บุกตรวจผับดังพัทยา จับ”ดีเจกาโต่ย”เน็ตไอดอลสาวฉี่ม่วง เจ้าตัวสารภาพ!!!

 

ล่าสุดน.ส.กรรณิการ์ หรือดีเจกาโต่ย ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวชี้แจงถึงกรณีที่เกิดขึ้นว่า สำหรับตอนนี้อย่าเพิ่งถามอะไรโต่ยเลย ขอเคลียร์กับครอบครัวก่อน เพราะข่าวตอนนี้โจมตีแรงมาก โต่ยตรวจปัสสาวะ 2 ชนิด ทั้งเคตามีนและที่ตรวจเมด แต่ผลที่ออกมาคือ ขึ้น 2 ขีดทั้งคู่ (นั่นแปลว่ารอด) แต่เคตามีนมีสีจาง เลยทำการตรวจซ้ำ ถึง 3 รอบ ก็ยัง 2 ขีด สีจางเช่นเดิม

โพสต์ระบุต่อว่า ทางหน่วยจับกุมจึงได้ทำการสอบสวนและได้ทำการส่งปัสสาวะไปตรวจแยกสารห้องแลป กทม. โดยนัดฟังผลวันที่ 11 พ.ค.นี้ ว่าสรุปเป็นสารเสพติดหรือไม่ เมื่อถึงวันนั้นโต่ยจะยืนยันความบริสุทธิ์ใจ สุดท้ายต้องขอบคุณคนที่เข้าใจให้กำลังใจและขอโทษที่ทำให้คนที่รักโต่ยต้องผิดหวังด้วย

ทั้งนี้ ผู้ติดตามเฟซบุ๊กและเพื่อนๆของดีเจกาโต่ยต่างเข้าไปแสดงความคิดเห็นให้กำลังใจกันเป็นจำนวนมากอีกด้วย

ที่มา  khaosod.co.th

Facebook Comments

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *