ส้ม-มะละกอ เทกระจาด เกลื่อนถนนวิภาวดีฯ หลังกระบะซิ่งเสยท้าย รถขายผลไม้พลิกคว่ำ !!!

เมื่อเวลา 17.30 น. วันที่ 13 มี.ค. ร.ต.อ.วัชระพงษ์ เทียนประถัมภ์ รองสว.(สอบสวน)สภ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถกระบะเฉี่ยวชนรถขายผลไม้พลิกคว่ำ บริเวณถนนพหลโยธินขาออกช่องทางด่วนกม.33+500 ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี จึงไปที่เกิดเหตุพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญูและอาสาหงสกุล

ที่เกิดเหตุพบรถกระบะอีซูซุทะเบียน บม 9521 เพชรบูรณ์ พลิกคว่ำอยู่กลางถนน ที่กระบะท้ายพบกองส้มและมะละกอร่วงกระจายอยู่เต็มถนน ห่างกันเล็กน้อยพบรถกระบะอีซูซุ 4ประตู สีดำ ทะเบียน ฆห 9424 กรุงเทพมหานคร มีรอยเชี่ยวชนที่กันชนด้านซ้ายได้รับความเสียหาย

เจ้าหน้าที่ประสานตำรวจจราจรสภ.คลองหลวงมาอำนวยการจราจร ในที่เกิดเหตุเพื่อป้องกันอุบัติเหตุซ้ำซ้อน พร้อมเร่งประสานรถยกมายกรถออกจากที่เกิดเหตุ เพราะในช่วงเย็นมีรถประชาชนที่เดินทางกลับที่พักเป็นจำนวนมาก

จากการสอบถามนายชมเชย สมบัติ อายุ 50 ปี คนขับรถกระบะบรรทุกผลไม้บอกว่าตนเองขับรถมากจากกรุงเทพมหานคร และกำลังจะกลับบ้านซอยไวท์เฮาส์ เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุรถกระบะคู่กรณีมาชนท้ายรถของตนเองจนพลิกคว่ำและผลไม้ที่จะนำไปขายเสียหายดังกล่าว

ส่วนนายอนุชา ริโยธา อายุ 36ปี คนขับรถกระบะ 4ประตู บอกว่าตนเองจะขับรถกลับบ้าน เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุรถเกิดเซไปเฉี่ยวชนรถขายผลไม้แต่ก็โชคดีที่ไม่มีใครได้รับบาดเจ็บ

ที่มา  khaosod.co.th

Facebook Comments

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *