แก๊งโจ๋จัดปาร์ตี้สุดพิเรนทร์ริมหาด!!! ราดเบียร์ผ่านร่องก้นสาวให้ซดจนหมดกระป๋อง!!!

เมื่อวันที่ 12 มี.ค.สำนักข่าว เดอะซัน รายงานข่าว ปาร์ตี้สยิวกลางหาด เมื่อเหล่าวัยรุ่นเล่นเกม ‘เหล้าทะลักก้น’ จนเกิดเป็นกระแสฮิตในช่วงสปริงเบรกของอเมริกา

BARSTOOL SPORTS
เป็นภาพที่อุกอาจมาก สำหรับเกม‘เหล้าทะลักก้น’ ในปาร์ตี้ของกลุ่มวัยรุ่นอเมริกัน เนื่องจากชายหาดเป็นสถานที่สาธารณะ เมื่อวัยรุ่นชายนอนราบลงไปกับหาด แล้วแข่งกันดื่มเหล้าที่เทผ่านร่องก้นของวัยรุ่นหญิงในชุดบิกินี่ที่ยืนคร่อมอยู่ข้างบน เหนือใบหน้าของพวกเขา

BARSTOOL SPORTS
ตามกติกาผู้ชนะจะเป็นคนที่สามารถดื่มเบียร์หมดกระป๋องคนแรก ซึ่งหลังจากคลิปวิดีโอดังกล่าวได้ถูกแชร์ลงบนยูทูป และอินสตาแกรมโดยกลุ่มวัยรุ่น ซึ่งเผยแพร่ออกไปอย่างรวดเร็ว

COLLEGEUNCUT
เกมสุดสยิวติดเรตนี้ ถูกคิดค้นขึ้นโดยกลุ่มนักศึกษากลุ่มหนึ่งในมหาวิทยาลัยของประเทศสหรัฐอเมริกา และกำลังเป็นที่นิยมในหมู่วัยรุ่น สำหรับเฉลิมฉลองกับกลุ่มเพื่อนในช่างสปริงเบรก อีกทั้งยังมีผู้นำไปปรับเปลี่ยนวิธีการเล่นเป็น ‘เหล้าทะลักหน้าอก’ อีกด้วย

BARSTOOL SPORTS
ผู้ใช้ทวิตเตอร์คนหนึ่งแสดงความคิดเห็นกับเกมนี้ว่า “ผมเคยลองเล่นแบบดื่มจากหน้าอกแล้ว แต่ยังไม่เคยลองจากก้น” และอีกคนแสดงความเห็นว่า “อย่างน้อยก่อนหมดซัมเมอร์นี้ ผมต้องลองเล่นให้ได้สักครั้ง”

ทั้งนี้ยังมีรายงานเพิ่มเติมเกี่ยวกับการมีเพศสัมพันธ์บนชายหาด และในทะเลของวัยรุ่นอเมริกันออกมาให้เห็นอยู่อย่างสม่ำเสมอ ซึ่งเป็นพฤติกรรมอุกอาจและไม่สมควรในการมีเซ็กซ์ในที่สาธารณะ

คลิปเพิ่มเติมคลิกที่นี่

ที่มา  khaosod.co.th

Facebook Comments

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *