คุมพ่อตาทำแผน!!! ฆ่าลูกเขยท้าดวลมีด ชาวบ้านชมกล้าหาญ ญาติทำกับข้าวไว้รอ!!! (มีคลิป)

เช้านี้ที่หมอชิต – ตำรวจคุมพ่อตาวัย 73 ปี ทำแผนประกอบคำรับสารภาพคดีฆ่าลูกเขย ที่ท้าดวลมีด ขณะที่ชาวบ้านชมกล้าหาญ ส่วนญาติทำกับข้าวไว้รอรับ

กรณีที่ นายสิงห์ บัวซุย อายุ 73 ปี ใช้มีดพร้าฟันหน้าและลำตัว นายอำนาจ ขวัญยืน อายุ 47 ปี ลูกเขย จนเสียชีวิต หลังลูกเขยรายนี้เมาเหล้าแล้วนำปืนแก๊ปออกมาจะยิงใส่หลานสาวที่ทะเลาะกัน นายสิงห์ ออกมาห้ามปราม กลับไม่ฟังเสียง และยังลากมีดพร้าวิ่งออกมาท้าดวลจะฟันพ่อตา จนเกิดเหตุดังกล่าว ก่อนที่ นายสิงห์ จะยืนรอมอบตัวกับตำรวจ เหตุเกิดที่บ้านพัก หมู่ 4 อำเภอปากคาด จังหวัดบึงกาฬ เมื่อวันที่ 11 มีนาคมที่ผ่านมา

ล่าสุด ตำรวจควบคุมตัว นายสิงห์ ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพที่บ้านหลังดังกล่าว ขณะที่เดินลงจากรถตำรวจเข้าไปหน้าบ้านจุดเกิดเหตุ มีญาติพี่น้องและประชาชนที่ทราบข่าวได้มารอดูเหตุการณ์ และแสดงความเห็นอกเห็นใจ พร้อมกับกล่าวให้กำลังใจที่กล้าหาญสู้กับลูกเขยที่หนุ่มกว่า จากนั้น นายสิงห์ เดินไปที่โต๊ะไม้ไผ่ ซึ่งญาติได้เตรียมสำรับกับข้าว เป็นต้มไก่ดำที่เลี้ยงเอง ปลานึ่ง ผักลวก และตำแจ่วไว้รอ

ผู้สื่อข่าวได้ถาม นายสิงห์ ว่านอนอยู่ห้องขังเป็นอย่างไรบ้าง ได้รับคำตอบว่านอนหลับดี สบาย ไม่กังวลอะไร แต่อยู่ในโรงพักยุงเยอะเท่านั้น กับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น นายสิงห์ ตอบว่า รู้สึกเสียใจ แต่เมื่อคิดดูอีกที ถ้าหากตัวเองไม่ทำก็อาจจะถูกลูกเขยฟันตายไปก่อนเช่นกัน ยอมรับว่าเหลืออดกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เนื่องจากลูกเขยเมามาทีไร ก็ทะเลาะทุบตีลูกสาวตนตลอดเวลา นอกจากนั้นเมื่อวานนี้ก็ยังได้นำปืนแก๊ปออกมาขู่จะยิงหลานสาวที่ตนดูแลอยู่ จึงได้เข้าไปห้ามปรามแต่ยิ่งสร้างความไม่พอใจให้ลูกเขยจนเป็นเรื่องขึ้น

นายสิงห์ กล่าวต่อว่า เป็นห่วงแต่ภรรยาตน ซึ่งป่วยเป็นอัมพฤกษ์ช่วยเหลือตัวเองไม่ได้ จะขาดคนดูแล ส่วนค่าใช้จ่ายในครอบครัวนั้น ตนเป็นคนหาเงินมาจุนเจือ มีรายได้จากการเก็บหาฟืนจากกิ่งไม้ยางพารามาเผาถ่าน หากติดคุก ภรรยาก็คงลำบากแน่นอน หลังจากทำแผนประกอบคำรับสารภาพเสร็จสิ้น พนักงานสอบสวนก็ได้นำตัวผู้ต้องหาฝากขังที่ศาลจังหวัดบึงกาฬต่อไป

ชมคลิป

ที่มา  bugaboo.tv

Facebook Comments

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *